คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Agel


 

คำถาม Suspension Gel Technology คืออะไร?
คำตอบ Suspension Gel Technology คือศิลปทางวิทยาศาสตร์ ที่ทำให้สารอาหารสำคัญลอยอยู่ในเจล ซึ่งพร้อมที่จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย


 

คำถาม อะไรคือข้อดีของ Suspension Gel Technology?
คำตอบ ปัจจัยที่ส่งผลต่อ ประสิทธิภาพของสารอาหารเสริม หลักๆมีอยู่ 2 ประการ คือ เวลาในการรับสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย และ การนำสารอาหารไปใช้ของร่างกาย

ความสะดวกของบรรจุภัณฑ์ของ AGEL ทำให้สามารถทานเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีข้อจำกัดในการทาน ไม่ต้องเกี่ยวข้องกับการทานก่อนมื้ออาหาร ทานพร้อมอาหารหรือทานหลังอาหารตามปกติ และง่ายที่จะทานได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Gel Technology ช่วยให้สารอาหารที่อยู่ในเจลอยู่ในสภาพที่พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทันทีภายใน 3-15 นาที ซึ่งสารอาหารแบบทั่วๆไป เช่น เม็ด หรือ แคปซูล ไม่สามารถถูกดูดซึมได้อย่างเต็มที่ ในระบบการย่อยเสมอไป


 

คำถาม สารอาหารรูปแบบเจลของบริษัท Agel ได้รับการรับรองจากอย. หรือไม่?
คำตอบ ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Agel ได้รับการรับรองจาก อย. ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยมามากกว่า 5 ปี (ปี 2007) และปัจจุบันได้รับอนุญาตให้จำหน่ายอยู่ใน 70 กว่าประเทศทั่วโลก


 

ขึ้นทะเบียนโดยองค์การอาหารและยาประเทศไทย (อย.)
เลขที่ 10-3-05050-1-0001 ถึง 10-3-05050-1-00012


 

agel-products-picuture


คำถาม สินค้า Agel ได้รับใบรับรอง ฮาลาล สำหรับพี่น้องมุสลิม หรือไม่?
คำตอบ Agel – EXO, MIN, UMI, OHM, FIT(SLM), HRT, GRN นั้นได้รับการรับรองฮาลาลแล้ว พี่น้องมุสลิม สามารถทานได้อย่างมั่นใจ


 

คำถาม อาหารเสริมรูปแบบเจลเป็นสารอาหารธรรมชาติหรือไม่?
คำตอบ ด้วยเทคโนโลยี Gel Matrix นอกจากสารอาหารที่ได้มาจากธรรมชาติแล้ว ยังเก็บรักษาไว้ได้ในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติอีกด้วย สารอาหารที่อยู่ใน Gel Matrix จึงมีสภาพเป็นธรรมชาติเหมือนกับรับประทานอาหารโดยทั่วไปมากที่สุด


 

คำถาม ผลิตภัณฑ์ AGEL ใช้สีสังเคราะห์หรือไม่?
คำตอบ ไม่ใช้.. สีของเจลคือสีธรรมชาติของส่วนผสมที่ผสมในผลิตภัณฑ์


 

Agel-absorption

โดยในผลิตภัณฑ์ Agel 1 ซองนั้น มี Sodium Benzoate เพียงแค่ 1ใน100 เมื่อเทียบกับในน้ำอัดลมหรือน้ำผลไม้ 1กระป๋อง ดังนั้นจำเป็นต้องทาน Agel 100 ซองต่อวัน ถึงจะได้รับ Sodium Benzoate เท่ากับดื่มเครื่องดื่มทั่วไป Agel จึงมีความปลอดภัยสูง ทานได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถทานหลายๆ ซองได้ในแต่ล่ะวัน ไม่มีการสะสม


 

คำถาม ทาน Agel ระหว่างตั้งครรภ์ ได้หรือไม่?
คำตอบ กรณีของผู้ที่ตั้งครรภ์มีความเสี่ยงสูงในการทานอาหารเสริมหรือยาอยู่แล้ว เนื่องจากความต้องการของสารอาหารบางอย่างภายในร่างกายผู้ที่ตั้งครรภ์จะเปลี่ยนแปลงไปจากคนปกติ

ส่วนผสมบางตัวใน AGEL EXO มีความเข้มข้นสูงเกินกว่าความเหมาะสมกับหญิงมีครรภ์ ดังนั้นเราขอแนะนำว่าหญิงมีครรภ์ไม่ควรทาน รวมถึงไม่แนะนำให้รับประทานวิตามิน A เสริมเกิน 5000 IU

จะมีเพียงผลิตภัณฑ์เดียวที่หญิงมีครรภ์ทานได้อย่างปลอดภัย โดยมีผลการวิจัยรองรับมายาวนานว่าเป็นสารอาหารเพิ่มพัฒนาการสมองของเด็กในครรภ์คือ น้ำมันปลา Omega3 เท่านั้น
Agel-EXO
อย่างไรก็ดี สำหรับหญิงมีครรภ์ ก่อนทานอาหารเสริม วิตามิน สมุนไพร หรือ ยาใดๆ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ


 

คำถาม ผู้หญิงในระหว่างให้นมบุตร สามารถทาน Agel ได้หรือไม่?
คำตอบ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ
agel-omega-box


คำถาม สามารถทานสินค้า Agel ทุกชนิดในวันเดียวกันได้หรือไม่?
คำตอบ การทานสินค้า Agel ทุกชนิด ในวันเดียวกันนั้น ไม่ก่อให้เกิดปัญหาอะไร แต่ถ้าท่านเองมีปัญหาสุขภาพด้านใดๆ อยู่ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำในการทานผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง


 

คำถาม ร่างกายแข็งแรง ไม่ได้เป็นโรค จะทาน Agel ทำไม?
คำตอบ ทุกวันนี้คนเราเจอกับมลภาวะตั้งแต่อากาศที่หายใจ อาหารที่รับประทาน น้ำที่ดื่มทุกวัน ก่อให้เกิดปัญหาอนุมูลอิสระสะสมในร่างกายเป็นประจำทุกวันแบบไม่รู้ตัว

หนำซ้ำผักและผลไม้ที่มนุษย์มีไว้ต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติก็ร่อยหรอลงไปทุกที จะหาผักผลไม้ปลอดสารพิษได้จากที่ไหน?

แร่ธาตุในดินที่ลดลงไปเรื่อยๆ จะทำให้ผลไม้มีคุณค่าเพียงพอได้อีกกี่ปี?

ไม่มีเวลาที่จะเลือกซื้อหรือหาโอกาสทานผักผลไม้?

วันนี้อาจจะยังแข็งแรงอยู่ แต่ทุกอย่างมันกำลังก่อร่างสร้างตัวอยู่ในร่างกายของคุณนั่นเอง เมื่อใดเซลลในร่างกายอ่อนแรง ขาดสารอาหารบางอย่าง เมื่อนั้นก็จะแสดงอาการออกมา

จะดีไหม?? ถ้าเราจะดูแล “ป้องกัน” สุขภาพของเราก่อนที่จะ “รักษา” เมื่อป่วยไปแล้ว

<< Click ศึกษาต่อ ทำไมแพทย์สมัยใหม่แนะนำให้ใช้สารอาหารบำบัด ? >>